Thuốc uống chống xuất tinh sớm loại nào tốt hiện nay?

Có thể nói xuất tinh sớm là hiện tượng rất thường gặp ở nam giới, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời mà không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Tình trạng này gây ra cảm giác mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm sẽ không trọn vẹn đối với người nữ. Nếu kéo dài thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nam, làm cho cơ thể mệt mỏi. Vì thế, thuốc uống chống xuất tinh sớm loại nào tốt là mối quan tâm của nhiều người.

3 nhóm thuốc uống chống xuất tinh sớm phổ biến hiện nay

Để chữa yếu sinh lý, hiện nay có 3 dạng thuốc uống chống xuất tinh sớm như sau:

– Nhóm thuốc gây tê tại chỗ (như xylocain, lidocain): Thuốc này có dạng dung dịch dùng để xịt vào quy đầu dương vật trước khi quan hệ 15 phút. Mặc dù không phải thuốc uống chống xuất tinh sớm nhưng nhiều người hay sử dụng.

– Nhóm thuốc chống trầm cảm như clomipramin, amitriptyplin, SSRI như Prozac, Zoloft, Paxil cũng có tác dụng làm chậm xuất tinh. Nhóm thuốc này có ưu điểm đó là tác dụng tốt, giá thành rẻ, nhưng lại có một số tác dụng phụ để lại như đau đầu, buồn nôn, khô miệng… Hiện nay các loại này ít được sử dụng trong việc điều trị xuất tinh sớm.

Một số loại thuốc uống chống xuất tinh sớm
Một số loại thuốc uống chống xuất tinh sớm

– Nhóm thuốc ức chế tái hấp thu (như serotinin): Thuốc này có tác dụng phụ là kéo dài thời gian sắp xuất tinh và thời gian sắp đạt tới cực khoái của cả nam cũng như nữ. Do đó người ta dựa vào tác dụng phụ của nhóm thuốc này để điều trị cho những người bị xuất tinh sớm.

Dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm thường cho hiệu quả nhanh nhưng lại không an toàn. Có nhiều thuốc được dùng để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm nhưng nó lại để lại những biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy khi sử dụng các loại thuốc này bạn phải được theo dõi chặt chẽ bởi các chuyên gia và bác sĩ. Đôi khi hiệu quả mang lại của cách trị bệnh xuất tinh sớm này cũng không như mong đợi.

Một số biện pháp chống xuất tinh sớm không dùng thuốc

Do việc dùng thuốc chống xuất tinh sớm có nhiều tác dụng phụ nên hiện nay nhiều nam giới quan tâm đến cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc như sau:

– Liệu pháp tâm lý: Nam giới cần thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến “công tác” kéo dài cuộc giao hợp mới có thể thỏa mãn đôi bên.

– Hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cần cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang hưng phấn cực độ.

– Mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm hơn từ đó kéo dài thời gian xuất tinh.

Nam giới nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ
Nam giới nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

– Bạn cũng nên tránh dùng chất kích thích như rượu, thuốc lá… để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Áp dụng những tư thế quan hệ khác nhau và thay đổi vị trí giữa hai người để dễ đạt được cực khoái cho nữ.

Quan trọng nhất trong việc điều trị xuất tinh sớm là phải tìm ra nguyên nhân, căn cứ vào đó để có phương pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Do vậy, bạn không nên tự ý mua thuốc uống, vừa không hiệu quả mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Điều bạn cần làm là thư giãn, giải tỏa căng thẳng và đến thăm khám tại cơ sở nam khoa uy tín, hoặc tư vấn từ các chuyên gia sức khỏe tình dục. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả, cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.

Liệu pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật chống xuất tinh sớm

Y học hiện đại định nghĩa xuất tinh sớm là khi quan hệ tình dục thì nữ giới vẫn chưa đạt được khoái cảm thì nam giới đã xuất tinh, đây gọi là xuất tinh sớm. Chia sẻ về phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm, các bác sĩ phòng khám nam khoa Nhân Ái chỉ ra rằng, thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật hiện nay là liệu pháp điều trị hiệu quả nhất để áp dụng cho trường hợp xuất tinh sớm do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm.

Chữa xuất tinh sớm mang lại niềm vui cho lứa đôi
Chữa xuất tinh sớm mang lại niềm vui cho lứa đôi

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật hiện nay được phòng khám đa khoa Nhân Ái đã ứng dụng và thực hiện thành công, là bước đột phá lớn trong việc cải thiện bản lĩnh đàn ông. Thủ thuật này được xây dựng trên cơ sở đó là giải phẫu học cơ thể một cách khoa học, trước tiên nó lợi dụng hệ thống kiểm tra để định vị chính xác thần kinh vùng dương vật và rãnh quy đầu. Sau đó, căn cứ vào tình trạng phân bố cụ thể của dây thần kinh lưng dương vật và mức độ xuất tinh sớm để chặn dây thần kinh lưng dương vật.

Khi đã giảm thiểu số lượng dây thần kinh nhạy cảm và giảm thấp độ nhạy cảm của dương vật mới có thể nâng cao sự kiểm soát cảm giác của quy đầu, từ đó đạt được mục đích đó là kéo dài thời gian xuất tinh. Căn cứ vào tình trạng của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ đồng thời làm thủ thuật định vị cao gốc dương vật và thần kinh dây chằng bao quy đầu dương vật nam giới để giúp giảm mức độ hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục từ đó nâng cao chất lượng quan hệ vợ chồng.

Như vậy, thuốc uống chống xuất tinh sớm hiện nay ít còn được sử dụng bởi những tác hại của nó gây ra cho sức khỏe. Thay vào đó, nam giới hướng đến những liệu pháp an toàn như chặn dây lưng thần kinh dương vật tại phòng khám nam khoa Nhân Ái. Hãy liên hệ ngay 0432 969 666 để được tư vấn chi tiết hơn!

Bác sĩ lưu ý
Bác sĩ lưu ý

Nam giới cần chú ý đến những biểu hiện bất thường trên cơ thể và cơ quan sinh dục để sớm phát hiện bệnh lý. Gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh tình và có cách điều trị phù hợp là điều nên thực hiện ngay. Việc áp dụng phương pháp điều trị cũng cần lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những phương pháp điều trị và hiệu quả khác nhau.

Chia sẻ trên: