Tại sao phải cắt bao quy đầu ở người lớn?

Tại sao phải cắt bao quy đầu ở người lớn, nếu không tiến hành cắt bao quy đầu có sao không…là những vấn đề được khá nhiều nam giới quan tâm hiện nay. Vì nhiều người thường nghĩ bao quy đầu có chức năng bảo vệ dương vật tránh khỏi những tác hại từ môi trường bên ngoài, tuy nhiên khi bao quy đầu có những dấu hiệu bất thường như dài hay hẹp thì lại gây nên những biến chứng rất nguy hiểm.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một trong những cách điều trị dài hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất thường được nhiều nam giới lựa chọn khi điều trị, đây là một thủ thuật nhỏ cắt bỏ đi phần da thừa ở bao quy đầu của nam giới.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu
Phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì?

Từ trẻ nhỏ cho tới người lớn, người đã lập gia đình khi bị dài hay hẹp bao quy đầu thì các bác sĩ đều khuyên nên tiến hành cắt bao quy đầu, vì những hiện tượng này nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây nên những tác hại rất nguy hiểm như gây khó khăn cho việc vệ sinh dương vật và dẫn tới nhiều bệnh lý nam khoa khác như xuất tinh sớm, liệt dương, viêm quy đầu, viêm bao quy đầu làm ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới không chỉ vậy nó còn khiến cho nữ giới bị lây nhiễm bệnh qua đường tình dục và làm ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.

Vì sao phải cắt bao quy đầu ở người lớn

Cắt bao quy đầu ở người lớn sẽ mang lại những lợi ích sau:

Hạn chế tình trạng viêm nhiễm xảy ra

Khi bạn bị dài hay hẹp bao quy đầu thì việc vệ sinh sạch sẽ dương vật trở nên rất khó khăn khiến cho những chât bài tiết ra cùng với những chất nhờn sẽ tích tụ lại mà không loại bỏ được ra ngoài lâu ngày sẽ tạo thành bựa sinh dục.

Đây là một trong những môi trường lý tưởng để cho các vi khuẩn có hại tấn công xâm nhập và gây bệnh và gây nên hiện tượng viêm bao quy đầu và gây viêm nhiễm các bộ phận khác như viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo…do vậy bạn nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Tạo điều kiện cho dương vật được phát triển bình thường

Khi hẹp hay dài bao quy đầu thì quy đầu dương vật luôn trong tình trạng bị chít hẹp khiến cho dương vật không thể phát triển bình thường được, do vậy khi cắt bao quy đầu sẽ giúp cho dương vật được phát triển bình thường về kích thước.

cắt bao quy đầu ở người lớn
Vì sao phải cắt bao quy đầu ở người lớn

Hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm

Bao quy đầu dài, hẹp là một trong những nguyên nhân khiến cho nam giới mắc phải hiện tượng xuất tinh sớm làm ảnh hưởng tới đời sống tình dục, vì bao quy đầu luôn bị bọc kín ít được tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên khi quan hệ dương vật trở nên nhạy cảm hơn khiến cho nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm.

Không làm ảnh hưởng tới bạn tình

Khi nam giới bị viêm nhiễm bao quy đầu do dài hẹp bao quy đầu gây nên thì vi khuẩn sẽ tích tụ lại ở bao quy đầu nên khi quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp an toàn thì khiến cho vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo của nữ giới khiến cho nữ giới mắc các bệnh phụ khoa.

Khi cắt bao quy đầu ở người lớn thì sẽ mang lại những lợi ích trên, do vậy khi bạn gặp phải hiện tượng dài hay hẹp bao quy đầu thì nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

13796818751Việc cắt bao quy đầu thì đem lại rất nhiều lợi ích cho nam giới, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh nam khoa ở nam giới. Đem lại hạnh phúc và hôn nhân gia đình . Bạn nên đến các phòng khám nam khoa uy tín ở hà nội để khám và điều trị bệnh một cách tốt nhất có thể nhé!

Bác sĩ lưu ý
Bác sĩ lưu ý

Nam giới cần chú ý đến những biểu hiện bất thường trên cơ thể và cơ quan sinh dục để sớm phát hiện bệnh lý. Gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh tình và có cách điều trị phù hợp là điều nên thực hiện ngay. Việc áp dụng phương pháp điều trị cũng cần lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những phương pháp điều trị và hiệu quả khác nhau.

Chia sẻ trên: