Những biểu hiện dài bao quy đầu nam giới nên biết

Việc tìm hiểu những biểu hiện dài bao quy đầu cũng là một trong những cách giúp cho nam giới sớm phát hiện ra mình có bị dài bao quy đầu hay không để sớm có biện pháp xử lý kịp thời, tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như ảnh hưởng tới chức  năng sinh lý và sinh sản sau này.

Những biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu đang là một trong những bệnh lý nam khoa được nhiều nam giới quan tâm nhất hiện nay, khi mắc phải chứng bao quy đầu nếu như không biết cách nhận biết sớm hay không phân biệt được với tình trạng hẹp bao quy đầu có thể khiến nam giới phải chịu những tác hại nguy hiểm.

biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới
Những biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới

Dưới đây là một số biểu hiện dài bao quy đầu mà nam giới nên biết để xem mình có mắc phải chứng dài bao quy đầu hay không:

Khác với những trường hợp bao quy đầu bình thường thì nam giới khi dương vật ở trạng thái không cương cứng bao quy đầu sẽ nằm gọn trong rãnh quy đầu, còn đối với những nam giới có bao quy đầu dài thì khi dương vật cương cứng bao quy đầu sẽ dài hơn lỗ niệu đạo bình thường và không thể tự lộn ra ngoài được.

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp bao quy đầu chỉ hơi dài vẫn có thể lộn xuống được tuy nhiên khó có thể trở về như trạng thái ban đầu.

Do đó bạn có thể nhận biết mình có bị dài bao quy đầu hay không dựa vào những biểu hiện dưới đây:

-Khi dương vật ở trong trạng thái không cương cứng thì bao quy đầu nằm trong rãnh bao quy đầu, bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu sẽ gần với lỗ niệu đạo nhưng vẫn có thể tụt xuống được, khi bao quy đầu dài thì đầu dương vật không lộ được ra ngoài hoặc chỉ lộ được một phần.

-Khi bao quy đầu quá dài thì sẽ khiến cho các chất bài tiết bên trong bao quy đầu không thể thoát ra ngoài được và lâu ngày sẽ hình thành cặn bã ở bao quy đầu lâu ngày sẽ gây nên tình trạng viêm bao quy đầu.

-Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ thì vẫn bao quy đầu vẫn có thể tụt xuống một phần được tuy nhiên khi lột xuống cũng sẽ gặp khó khăn và gây nên tình trạng thắt nghẹt bao quy đầu và gây nên tình trạng phù nề.

Chữa dài bao quy đầu thế nào?

Dài bao quy đầu khi không được phát hiện sớm và điều trị đúng cách có thể khiến cho nam giới phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm dẫn tới nhiều bệnh lý nam khoa khác làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản cũng như đời sống tình dục của nam giới.

Chữa dài bao quy đầu
Chữa dài bao quy đầu thế nào?

Nếu nam giới bị dài bao quy đầu nhưng vẫn có thể tụt xuống được thì không nhất thiết phải đi gặp bác sĩ, nam giới chỉ cần giữ vệ sinh cho bao quy đầu luôn sạch sẽ tránh để bị ẩm ướt khiến cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh.

Nếu dài bao quy đầu khi dùng tay lột gây đau đớn khó chịu và xảy ra tình trạng viêm nhiễm thì nam giới nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt, nếu để tình trạng này kéo dài có thể khiến cho tình trạng viêm nhiễm ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Hiện nay phương pháp điều trị phổ biến nhất là phẫu thuật cắt bao quy đầu, nong bao quy đầu, mở rộng bao quy đầu.

Hiện nay phương pháp đang được áp dụng nhiều nhất đó chính là  kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hàn quốc đây là phương pháp đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho nam giới.

Bác sĩ lưu ý
Bác sĩ lưu ý

Nam giới cần chú ý đến những biểu hiện bất thường trên cơ thể và cơ quan sinh dục để sớm phát hiện bệnh lý. Gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh tình và có cách điều trị phù hợp là điều nên thực hiện ngay. Việc áp dụng phương pháp điều trị cũng cần lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những phương pháp điều trị và hiệu quả khác nhau.

Chia sẻ trên: