Loạn thị trường thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Có lẽ, chưa khi nào thị trường thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới lại trở nên hỗn loạn như hiện nay. Người bán cứ thoải mái tâng bốc, PR về sản phẩm còn người mua chỉ cần đoán bệnh theo cảm tính và tự ý sử dụng tại nhà. Điều này đã gây ra nhiều rắc rối do những ảnh hưởng của việc dùng thuốc sai mục đích cũng như phản tác dụng.

Nhiễu loạn thị trường thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm

Trên thị trường hiện nay vô số những loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, không rõ nguồn gốc xuất xứ, kèm theo đó là muôn vàn cách hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm, từ thuốc bắc đến các loại thuốc nam chưa được y học kiểm chứng hoặc chưa được chứng minh về tính  hiệu quả trong hỗ trợ điều trị.

Nam giới dễ dàng mua thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới mà không phải qua thăm khám hay kiểm tra nào, chỉ cần 1 click chuột là đã đặt hàng giao tới tận nhà mà không mất nhiều công sức.

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Do thiếu hiểu biết nên nhiều quý ông đã liều mình dùng thử hoặc là tự tìm hiểu thông qua một số trang mạng internet và tin vào lời quảng cáo nào là thuốc xịt chống xuất tinh nhanh, hiệu quả tức thời mà không ngờ rằng nó ẩn chứa nhiều nguy cơ có hại cho sức khỏe.

Một phần do tâm lý muốn nhanh lấy lại bản lĩnh đàn ông nên các anh cũng rất hay nhắm mắt đưa chân vào sử dụng dùng một cách vô tội vạ. Không biết nó có tác dụng phụ hay không khi tiền mất tật mang thì mới vỡ lẽ và ngậm ngùi ôm bồ hòn làm ngọt.

Một số dạng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc được quảng bá là có thể trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Dưới đây là một số dạng thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới thường gặp:

– Thuốc bôi: Loại này chủ yếu là dạng gel, tác dụng nổi bật của gel bôi chống xuất tinh sớm là khả năng gây tê nhẹ giúp nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ và làm to dương vật. Tuy nhiên, nếu dùng thường xuyên có thể gây phụ thuộc vào thuốc.

Thuốc uống chữa bệnh xuất tinh sớm
Thuốc uống chữa bệnh xuất tinh sớm

– Thuốc xịt: Loại thuốc này có tác dụng nhanh chóng, giải quyết vấn đề tức thì cho nam giới trong việc kéo dài thời gian xuất tinh. Tuy nhiên nếu lạm dụng nó sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ, làm cho tình trạng này ngày càng nghiêm trọng hơn.

– Thuốc uống chống xuất tinh sớm: Đây là loại thuốc đa dạng nhất về chủng loại từ các loại thực phẩm chức năng cho đến các loại thuốc đặc trị được bày bán. Các nam giới hiện nay đang sử dụng rất nhiều loại thuốc uống chống xuất tinh sớm tốt mà không lường được mối nguy hại cho sức khỏe.

Mặc dù cả ba loại thuốc trên đều đã được nghiên cứu rất nhiều về tác dụng của nó trong việc điều trị xuất tinh sớm, tuy nhiên để dùng thuốc mang lại hiệu quả cao thì người bệnh cần đi khám chuyên khoa và tuân thủ dùng thuốc theo đúng các chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới vì các thuốc này khi dùng sai cách sẽ có nhiều tác dụng phụ nguy hiểm cho người bệnh.

Để không gặp phải tình trạng này, nam giới cần chủ động hơn trong việc thăm khám nam khoa định kỳ tại các phòng khám uy tín. Tránh để đến khi sự đã rồi thì mới hối hận thì đã muộn. Tốt hơn hết, bạn nam nên tìm hiểu các liệu pháp điều trị không dùng thuốc tại phòng khám Nhân Ái để không làm ảnh hưởng đến chức năng tình dục của cơ thể. Liên hệ 0432 969 666 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ lưu ý
Bác sĩ lưu ý

Nam giới cần chú ý đến những biểu hiện bất thường trên cơ thể và cơ quan sinh dục để sớm phát hiện bệnh lý. Gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh tình và có cách điều trị phù hợp là điều nên thực hiện ngay. Việc áp dụng phương pháp điều trị cũng cần lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những phương pháp điều trị và hiệu quả khác nhau.

Chia sẻ trên: