Làm sao để phân biệt dài bao quy đầu giả và thật?

Dài bao quy đầu là hiện tượng mà nam giới thường gặp, tuy nhiên thế nào dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật thì không phải ai cũng có thể phân biệt được. Vậy có cách nào để phân biệt 2 trường hợp trên không?

Cách phân biệt dài bao quy đầu giả và thật

Dài bao quy đầu là hiện tượng mà bao quy đầu luôn phủ kín lấy quy đầu dương vật, do bao quy đầu dài hơn dương vật nên khi dương vật trong trạng thái cương cứng hay bình thường thì quy đầu đều không lộ được ra ngoài.

 dài bao quy đầu giả
Cách phân biệt dài bao quy đầu giả và thật

Căn cứ vào mức độ tụt xuống của bao quy đầu thì có thể phân chia làm 2 dạng đó là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

Dài bao quy đầu giả là hiện tượng bao quy đầu sẽ trùm kín lấy dương vật ở trạng thái bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu lại có thể tụt xuống hoặc có thể tụt xuống một phần khi dùng tay tác động thì bao quy đầu mới có thể tụt xuống hoàn toàn được.

Khi nam giới mắc phải trường hợp này thì cũng không cần quá lo lắng và không nhất thiết là phải cắt bao quy đầu tuy nhiên  vẫn cần chú ý tới việc vệ sinh để tránh tình trạng viêm bao quy đầu xảy ra.

-Dài bao quy đầu thật là tình trạng bao quy đầu dài hơn dương vật và luôn bao trùm lấy dương vật ngay cả khi dương vật trong trạng thái bình thường hay cương cứng, bao quy đầu không thể tụt xuống một cách tự nhiên mà phải dùng tay để tác động mới có thể kéo bao quy đầu xuống.

Dài bao quy đầu giả có ảnh hưởng gì không?

Dài bao quy đầu giả không nguy hiểm như là tình trạng dài bao quy đầu thật tuy nhiên nếu không chú ý mà chủ quan không vệ sinh chăm sóc đúng cách có thể gây nên nhiều những ảnh hưởng nghiêm trọng như:

Dài bao quy đầu giả
Dài bao quy đầu giả có ảnh hưởng gì không?

-Gây viêm bao quy đầu vì dài bao quy đầu luôn trùm kín lấy quy đầu nên những chất bẩn khó thoát ra ngoài khiến cho nam giới rất dễ mắc phải hiện tượng viêm bao quy đầu.

-Gây xuất tinh sớm vì phần quy đầu dương vật luôn bị bao bọc nên rất ít nhận được những kích thích từ bên ngoài chính điều này khiến cho niêm mạc của quy đầu dương vật cực kỳ nhạy cảm do vậy khi quan hệ tình dục chỉ cần có kích thích nhỏ là nam giới có thể xuất tinh rồi.

-Gây ảnh hưởng tới bạn tình nếu bị viêm nhiễm thì sẽ khiến cho việc quan hệ của bạn trở nên khó khăn và có thể gây lây nhiễm cho bạn tình, khiến cho nữ giới mắc các bệnh phụ khoa, thêm vào đó là nam giới gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm làm ảnh hưởng tới cuộc yêu khiến cho cả 2 không đạt được hưng phấn.

Do vậy khi gặp phải hiện tượng dài bao quy đầu giả thì nam giới cũng nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Bác sĩ lưu ý
Bác sĩ lưu ý

Nam giới cần chú ý đến những biểu hiện bất thường trên cơ thể và cơ quan sinh dục để sớm phát hiện bệnh lý. Gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh tình và có cách điều trị phù hợp là điều nên thực hiện ngay. Việc áp dụng phương pháp điều trị cũng cần lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những phương pháp điều trị và hiệu quả khác nhau.

Chia sẻ trên: