Hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu xảy ra khi nào?

Hiện tượng nghẹt bao quy đầu do đâu và nên làm gì khi bị nghẹt bao quy đầu luôn là thắc mắc chung của nam giới khi biết mình không may bị mắc bệnh này. Vì hầu như mọi người chỉ biết đến hẹp, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu. Vậy nghẹt bao quy đầu là gì và khi nào thì nam giới bị nghẹt bao quy đầu các bác sĩ phòng khám nam khoa Nhân Ái sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Khi nhắc đến hiện tượng nghẹt bao quy đầu nhiều người sẽ nghĩ ngay rằng đó là hiện tượng các chất bựa sinh dục tích tụ trong bao quy đầu lâu ngày không thoát được ra ngoài dẫn đến tình trạng tắc nghẽn và nghẹt bao quy đầu. tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai.

Nghẹt bao quy đầu
Nghẹt bao quy đầu ở nam giới

Nghẹt bao quy đầu là gì?

Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng những người bị hẹp hay dài bao quy đầu có miệng bao quy đầu nhỏ và hẹp khiến bao quy đầu không thể tự lộn ra ngoài được hoặc khi lộn được ra ngoài thì không trở về trạng thái ban đầu được nên dẫn đến hiện tượng máu không lưu thông được tới đầu dương vật làm cho dương vật bị sưng phồng và phù nề.

Biểu hiện của nghẹt bao quy đầu:

Khi bị nghẹt bao quy đầu thì bao quy đầu và dương vật dính lại với nhau không tách rời nhau.

Khi quan hệ tình dục nam giời thường có cảm giác đau rát, vì lúc này dương vật bị sưng lên.

Dương vật không chỉ sưng đỏ mà còn có hiện tượng phù nề xuất hiện những chấm đỏ li ti.

Tuy nhiên bao quy đầu khi bị nghẹt thì lỗ nhỏ nên rất khó phát hiện ra bệnh được.

Khi nào thì nam giới bị nghẹt bao quy đầu?

Nghẹt bao quy đầu do thủ dâm quá nhiều: Khi nam giới thủ dâm thì dùng tay hoặc dùng công cụ hỗ trợ tác động trực tiếp vào dương vật, khi thực hiện thủ dâm thường dùng những động tác mạnh để có khoái cảm do vậy dễ làm tổn thương bao quy đầu.

Khi vệ sinh cậu nhỏ thì lộn bao quy đầu ra nhưng sau đó không tự lộn được trở lại cũng là 1 trong những nguyên nhân gây nên hiện trượng nghẹt bao quy đầu.

Nghẹt bao quy đầu cũng có thể gặp khi quan hệ tình dục, nhất là khi quan hệ lần đầu.

Dấu hiệu nghẹt bao quy đầu
Dấu hiệu nghẹt bao quy đầu

Khi nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra nghẹt bao quy đầu.

Khi bị nghẹt bao quy đầu còn làm cho quá trình lưu thông máu đến dượng vật bị hạn chế, gây tắc nghẽn và có thể gây nguy hiểm cho người bệnh.

Không chỉ vậy khi nam giới bị nghẹt bao quy đầu nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra những  biến chứng nguy hiểm như: Tăng khả năng viêm bao quy đầu, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục, kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ, gây nên hiện tượng xuất tinh sớm…

Vậy nên bạn cần tránh những điều trên để tránh bị nghẹt bao quy đầu và khi nhận thấy dấu hiệu bệnh nên nhanh chóng tới các phòng khám nam khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời, tránh để lại những biến chứng đáng tiếc.

Để được tư vấn miễn phí bạn hãy Click  vào đây team-chat-for-your-company-icon  để được đội ngũ bác sỹ đưa ra những giải đáp cho bạn nhé!

Bác sĩ lưu ý
Bác sĩ lưu ý

Nam giới cần chú ý đến những biểu hiện bất thường trên cơ thể và cơ quan sinh dục để sớm phát hiện bệnh lý. Gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh tình và có cách điều trị phù hợp là điều nên thực hiện ngay. Việc áp dụng phương pháp điều trị cũng cần lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những phương pháp điều trị và hiệu quả khác nhau.

Chia sẻ trên: