Hẹp bao quy đầu khi quan hệ có sao không?

Hẹp bao quy đầu khi quan hệ có sao không là một trong những vấn đề khiến cho nam giới luôn cảm thấy thắc mắc. Để giải đáp giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề trên các bác sĩ sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây.

Hẹp bao quy đầu khi quan hệ có sao không?

Theo các chuyên gia cho biết hẹp bao quy đầu khi quan hệ thì nam giới vẫn có thể quan hệ được, tuy nhiên nó có thể gặp phải một số ảnh hưởng dưới đây:

Hẹp bao quy đầu
Hẹp bao quy đầu khi quan hệ có sao không?

-Dương vật bị đau nhức khi cương cứng tình trạng này này xảy ra là do lớp da bao bọc ở bao quy đầu không thể tụt xuống được khiến cho bao quy đầu phải chịu áp lực lớn và cảm thấy bí bách nên bao da bị căng và đau nhức mỗi khi dương vật cương cứng, nhiều trường hợp nam giới còn không thể cương cứng dương vật được.

-Gây nên hiện tượng xuất tinh sớm do quy đầu dương vật luôn bị trùm kín nên nó cực kỳ nhạy cảm do vậy khi quan hệ nam giới dễ bị xuất tinh sớm, điều này làm ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục khiến cho nữ giới không đạt được hưng phấn mỗi khi quan hệ nên làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

-Ảnh hưởng tới sự phát triển kích thước của dương vật, khi bị hẹp bao quy đầu thì khiến cho kích thước dương vật bị kìm hãm nên dương vật không thể phát triển hết về kích thước được, thực tế đã cho thấy những nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu thì dương vật đều nhỏ và ngắn hơn so với bình thường, điều này cũng gây nên những ảnh hưởng lớn tới việc quan hệ tình dục.

-Hẹp bao quy đầu gây viêm bao quy đầu vì lớp da bao quy đầu luôn tiết ra nhiều những chất nhờn kết hợp với những chất bẩn gây viêm bao quy đầu, khi quy đầu dương vật bị viêm nhiễm mà nam giới vẫn có quan hệ tình dục không an toàn thì sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm cho bạn tình.

Bị hẹp bao quy đầu nên làm gì?

Theo các chuyên gia khi nam giới bị hẹp bao quy đầu thì nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để giúp cho nam giới tránh được hiện tượng đau nhức mỗi khi dương vật cương cứng và giảm đáng kể những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Bị hẹp bao quy đầu
Bị hẹp bao quy đầu nên làm gì?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu rất đơn giản, trước khi thực hiện phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ do vậy bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì nên bạn không cần lo lắng.

Tuy nhiên khi thực hiện bạn nên chọn những cơ sở uy tín có đội ngũ y bác sĩ lành nghề cùng trang thiết bị y tế hiện đại để thực hiện tránh để xảy ra  những biến chứng sau phẫu thuật.

Sau khi cắt bao quy đầu nam giới sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau đặc biệt là những lợi ích trong sinh lý nam, đời sống tình dục.

Để đáp ứng được nhu cầu về cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao, không gây đau và thời gian phục hồi nhanh hiện nay phòng khám nam khoa Nhân Ái đã và đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại nhất đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hàn quốc, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị tại đây.

Bác sĩ lưu ý
Bác sĩ lưu ý

Nam giới cần chú ý đến những biểu hiện bất thường trên cơ thể và cơ quan sinh dục để sớm phát hiện bệnh lý. Gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh tình và có cách điều trị phù hợp là điều nên thực hiện ngay. Việc áp dụng phương pháp điều trị cũng cần lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những phương pháp điều trị và hiệu quả khác nhau.

Chia sẻ trên: