Chữa vô sinh nam ở đâu uy tín tốt nhất tại Hà Nội

Làm cha là điều thiêng liêng nhất mà bất kỳ người đàn ông nào trên trái đất cũng mong muốn. Thế nhưng, vì nhiều lý do khác nhau mà đôi khi niềm hạnh phúc ấy lại trở thành khao khát của những người mắc chứng vô sinh nam. Cũng vì thế mà chữa vô sinh nam ở đâu uy tín được nhiều nam giới quan tâm, tìm hiểu.

Vô sinh nam sẽ được chữa trị như thế nào?

Tùy theo mỗi nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam mà các bác sĩ sẽ chuẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng trường hợp.

– Phương pháp nội khoa: Đây là phương pháp được chỉ định đối với các trường hợp nam giới vô sinh do tinh trùng yếu và kém hoạt động. Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn điều trị bằng cách ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng kết hợp tăng cường tập luyện thể dục thể thao và sử dụng một số loại thuốc để bổ sung chất dinh dưỡng và các vitamin giúp tinh trùng khỏe hơn.

chữa vô sinh nam ở đâu
Chữa vô sinh nam bằng nội khoa

– Phương pháp phẫu thuật: Đây là phương pháp điều trị vô sinh dành cho một số trường hợp bệnh nhân mắc phải một số dị tật bẩm sinh ở cơ quan sinh dục. Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để bộ phận sinh dục có đủ khả năng đảm nhiệm được các chức năng sinh sản như bình thường.

– Thụ tinh nhân tạo: Đây thường là phương pháp cuối cùng khi bệnh nhân đã từng thử tất cả các phương pháp còn lại mà vẫn thất bại. Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành bơm tinh trùng đã được lọc rửa vào bào trứng (ICSI) hoặc lấy noãn trưởng thành rồi cho thụ tinh với tinh trùng trong ống nghiệm rồi lại đưa trở lại buồng tử cung của người vợ sau 3 ngày (IVF).

Chữa vô sinh nam ở đâu uy tín?

Chữa vô sinh nam ở đâu vẫn luôn là câu hỏi chung nhất dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Tuy nhiên, để có thể đưa ra được một địa chỉ uy tín  và hiệu quả nhất, còn phụ thuộc rất nhiều đến bác sĩ điều trị và phương pháp điều trị sẽ được tiến hành như thế nào, cơ sở vật chất ra sao…

Chữa vô sinh nam ở đâu uy tín?
Chữa vô sinh nam ở đâu uy tín?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày một đòi hỏi cao, phòng khám Nhân Ái đã luôn chú trọng trong việc bồi dưỡng tay nghề, củng cố chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, cập nhật thường xuyên các thiết bị y khoa tiên tiến cũng như nâng cao cơ sở vật chất… để mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Nhiều nam giới sau khi đến đây khám chữa bệnh đã thực hiện được giấc mơ làm cha, lấy lại niềm vui, sự tin yêu trong cuộc sống gia đình và hạnh phúc lứa đôi. Do đó, đừng để hạnh phúc của bạn bị trì hoãn quá lâu chỉ vì vô sinh nam, chúng sẽ hoàn toàn không phải là rào cản của bạn nhờ sự tận tâm và hết lòng của đội ngũ bác sĩ phòng khám nam khoa Nhân Ái.

Bác sĩ lưu ý
Bác sĩ lưu ý

Nam giới cần chú ý đến những biểu hiện bất thường trên cơ thể và cơ quan sinh dục để sớm phát hiện bệnh lý. Gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh tình và có cách điều trị phù hợp là điều nên thực hiện ngay. Việc áp dụng phương pháp điều trị cũng cần lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những phương pháp điều trị và hiệu quả khác nhau.

Chia sẻ trên: