Chữa rối loạn cương dương bằng đông y có hiệu quả không?

Chữa rối loạn cương dương bằng đông y là phương pháp chữa bệnh lâu đời được truyền lại từ xa xưa. Đa số các bài thuốc đều có nguồn gốc từ thảo dược có tác dụng tốt giúp chữa rối loạn cương dương của nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng các bài thuốc này khi áp dụng có cho hiệu quả hay không?

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng đông y

Hạt dây tơ hồng

Trong đông y gọi hạt dây tơ hồng là thỏ ty tử là một vị thuốc được dùng phổ biến để chữa bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương và liệt dương rất tốt. Hạt dây tơ hồng có chứa nhiều glucosid có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường gân cốt,… giúp hoạt động cương dương được thuận lợi.

Để chữa rối loạn cương dương bằng đông y, bạn lấy hạt dây tơ hồng phơi khô sau đó tán thành bột mịn. Khi dùng, mỗi lần bạn lấy khoảng 12g pha với nước để uống. Ngày uống từ 2 – 3 lần.

Hạt tơ hồng là cách chữa rối loạn cương dương bằng đông y
Hạt tơ hồng là cách chữa rối loạn cương dương bằng đông y

Lá hẹ

Lá hẹ từ lâu đã được sử dụng làm thuốc chữa bệnh, nhưng nó còn được biết đến là thuốc quý giúp cải thiện cho chuyện phòng the. Theo đông y, lá hẹ này có tính ấm, tác dụng bổ thận, tán huyết, cầm máu,… Với những trường hợp nam giới bị rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm có thể dùng là hẹ kết hợp với các vị thuốc khác mang lại hiệu quả cao.

Thực hiện như sau: Dùng lá hẹ 30g, thỏ ty tử 10g, sà sàng tử 16g và câu ty tử 15g. Cho tất cả các nguyên liệu vào đun sôi với 400ml nước còn 200ml thì đem uống. Bạn dùng bài thuốc uống trong ngày 2 lần vào 2 buổi sáng tối.

Quả bầu nậm

Quả bầu nậm thường được nhiều người biết đến với tác dụng như một loại rau ăn trong ẩm thực nhưng nó còn có thể điều hòa chức năng sinh lý rất tốt.

Chuẩn bị quả bầu nậm 12g, nhị sen 8g và ba kích thiên 15g. Lấy tất cả đem sắc chung với khoảng 500ml nước còn 200ml thì chia làm 3 phần uống 3 lần trong ngày. Bài thuốc này có thể áp dụng liên tục, lâu dài sẽ cải thiện tốt tình trạng bệnh.

Quả bầu nậm có tác dụng chữa bệnh
Quả bầu nậm có tác dụng chữa bệnh

Chữa rối loạn cương dương bằng đông y có hiệu quả không?

Chia sẻ về điều này, các bác sĩ phòng khám nam khoa Nhân Ái cho biết, những bài thuốc đông y này quả thực có tác dụng tốt cho chức năng cương dương ở nam giới. Tuy nhiên, để chữa khỏi bệnh thì chưa đủ, bởi rối loạn cương dương là tình trạng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Do đó, song song với việc áp dụng các bài thuốc thì nam giới bắt buộc phải tìm đến các đơn vị y tế chuyên nam khoa để được thăm khám, tư vấn phương pháp phù hợp.

Hiện nay, phòng khám Nhân Ái đang áp dụng liệu pháp phục hồi chức năng sinh lý cho người liệt dương nhờ vào lực của sóng ngắn tác động vào tuần hoàn máu để đả thông mạch máu, tăng cường sự hấp thụ oxy trong máu đưa đến dương vật nhằm tăng độ cương cứng cho dương vật. Nhờ đó mà phục hồi được chức năng cương dương mà không làm ảnh hưởng đến chức năng bình thường của dương vật.

Phương pháp này có các ưu điểm nổi bật như không xâm lấn, khả năng hồi phục nhanh, không cần sử dụng thuốc hỗ trợ cương dương nên an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, người bệnh có thể ra về ngay sau khi điều trị mà không mất nhiều thời gian nằm viện nghỉ ngơi. Vì thế mà rất nhiều nam giới sau khi điều trị đã gọi đến tổng đài tư vấn 0432 969 666 để cảm ơn các chuyên gia đã điều trị thành công cho mình.

Bác sĩ lưu ý
Bác sĩ lưu ý

Nam giới cần chú ý đến những biểu hiện bất thường trên cơ thể và cơ quan sinh dục để sớm phát hiện bệnh lý. Gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh tình và có cách điều trị phù hợp là điều nên thực hiện ngay. Việc áp dụng phương pháp điều trị cũng cần lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những phương pháp điều trị và hiệu quả khác nhau.

Chia sẻ trên: