Cách chữa trị rối loạn cương dương tại phòng khám Nhân Ái

Phòng khám Nhân Ái hiện đã và đang điều trị rối loạn cương dương cho rất nhiều nam giới bằng những phương pháp khác nhau như điều trị bằng thuốc, bằng tâm lý hay liệu pháp trị liệu. Tùy theo từng nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình phù hợp nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu các cách chữa trị rối loạn cương dương tại phòng khám Nhân Ái.

Cách chữa trị rối loạn cương dương bằng thuốc

Nguyên lý chủ yếu của các loại thuốc chữa rối loạn cương dương thực chất là hỗ trợ điều trị, tạm thời làm tăng lượng máu tới dương vật của bạn, và tăng hưng phấn tình dục. Thuốc chữa rối loạn cương dương có rất nhiều loại. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn nên lưu ý vì có một vài loại thuốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đối với sức khỏe của bạn.

Sử dụng thuốc chữa rối loạn cương dương chỉ có tác dụng nhất thời và hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở mức độ nhẹ Nếu muốn triệt để chữa rối loạn cương dương, thì đây không phải là một giải pháp triệt để.

Hơn nữa, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thuốc kích dục nhưng lại được quảng cáo là có tác dụng chữa rối loạn cương dương rất hiệu quả. Vì vậy, người bệnh rất khó để phân biệt được đâu mới là thuốc chữa rối loạn cương dương thật sự. Chính vì vậy, nam giới tuyệt đối không nên tự ý sử dụng bất kỳ loại thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương nào, khi chưa có sự tư vấn và chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Cách chữa trị rối loạn cương dương bằng thuốc
Cách chữa trị rối loạn cương dương bằng thuốc

Cách chữa trị rối loạn cương dương bằng liệu pháp tâm lý

Các bác sĩ phòng khám nam khoa Nhân Ái cho biết, trầm cảm và những áp lực tâm lý trong cuộc sống cũng là nguyên nhân khiến nhiều nam giới mất đi bản lĩnh phái mạnh của mình. Do đó, với những trường hợp này bạn cần được tư vấn và nói chuyện với các chuyên gia về những vấn đề khiến bạn cảm thấy khó chịu. Từ đó, sẽ có những hiệu chỉnh thích hợp.

Thứ nhất, các giải pháp tâm lý sẽ hỗ trợ cho bạn tập trung cảm giác khi quan hệ tình dục, từ đó hiệu quả sẽ đạt được sẽ cao hơn. Thứ hai, giải pháp tâm lý sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục và nhận thức được hành vi của mình. Thực tế, rất nhiều nam giới bị rối loạn cương dương khi sử dụng các liệu pháp tâm lý tại phòng khám Nhân Ái đã chữa bệnh thành công và trở lại như cuộc sống tình dục khỏe mạnh.

Tư vấn tâm lý cho bệnh nhân cương dương
Tư vấn tâm lý cho bệnh nhân cương dương

Cách chữa trị rối loạn cương dương bằng liệu pháp phục hồi

Hiện nay, phòng khám Nhân Ái còn áp dụng liệu pháp phục hồi chức năng sinh lý cho các bệnh nhân rối loạn cương dương và mang lại hiệu quả tích cực.Nhờ vào việc sử dụng lực của sóng ngắn tác động vào tuần hoàn máu để đả thông mạch máu, tăng cường sự hấp thụ oxy trong máu đưa đến dương vật, liệu pháp này nhằm tăng độ cương cứng cho dương vật và phục hồi được chức năng cương dương mà không làm ảnh hưởng đến chức năng bình thường của dương vật.

Phương pháp này có các ưu điểm nối bật như không hề xâm lấn, không đau đớn, có khả năng hồi phục nhanh, không cần sử dụng thuốc nên rất an toàn cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật. Ngoài ra, người bệnh có thể ra về ngay sau điều trị mà không mất thời gian nằm viện nghỉ ngơi. Đây là giải pháp được nhiều nam giới lựa chọn.

Rối loạn cương dương ở nam giới không chỉ gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục, mà còn là yếu tố tác động nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình của bạn. Chính vì vậy, tìm hiểu về cách chữa trị rối loạn cương dương là một trong những vấn đề hết sức quan trọng mà bạn không nên coi thường. Hãy liên hệ bác sĩ nam khoa ngay khi có những dấu hiệu bất thường ở cơ thể.

Bác sĩ lưu ý
Bác sĩ lưu ý

Nam giới cần chú ý đến những biểu hiện bất thường trên cơ thể và cơ quan sinh dục để sớm phát hiện bệnh lý. Gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh tình và có cách điều trị phù hợp là điều nên thực hiện ngay. Việc áp dụng phương pháp điều trị cũng cần lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những phương pháp điều trị và hiệu quả khác nhau.

Chia sẻ trên: