Bị hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng tới việc quan hệ không?

Bị hẹp bao quy đầu là hiện tượng rất thường gặp ở nam giới, nhưng không phải ai cũng có những kiến thức và hiểu biết đầy đủ về bệnh. Chính vì vậy mà câu hỏi “hẹp bao quy đầu có quan hệ được không” được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới giải đáp cho “bài toán” này.

Bị hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là một bệnh lý chỉ gặp ở nam giới và được biểu hiện bởi phần bao quy đầu của rất dài và hẹp khi còn nhỏ. Bước vào tuổi trưởng thành nếu chúng vẫn không thể tự tụt xuống để lộ quy đầu dương vật và lỗ tiểu  tức là hẹp bao quy đầu, khiến cho việc sinh hoạt và quan hệ tình dục hàng ngày gặp rất nhiều khó khăn.

Thông thường,nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu sẽ có nguy cơ mắc vô số các bệnh viêm nhiễm như viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn… đặc biệt sẽ có thể làm cho họ bị bệnh yếu sinh lý và gây vô sinh khiến không thể có con theo ý muốn được.

bi-hep-bao-quy-dau-2
Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến chuyện chăn gối không?

Bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Bao quy đầu dài và hẹp gây ra vô số các trở ngại tuy nhiên vẫn có thể quan hệ tình dục nhưng việc quan hệ tình dục sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Bao quy đầu dài và hẹp sẽ khiến cho dương vật khi tiếp xúc với âm hộ bao da không thể tự tụt xuống khi đi vào âm hộ, dương vật sẽ có cảm giác đau rát khi khiến cho việc quan hệ tình dục khó khăn. Tình trạng này kéo dài sẽ làm cho cả nam và nữ đều mất đi khoái cảm và không còn ham muốn tình dục nữa. Nếu như cố tình quan hệ hoặc quan hệ thô bạo sẽ có thể gây chảy máu dương vật ở nam giới rất nguy hiểm.

bi-hep-bao-quy-dau-1
Hỉnh ảnh minh họa các bệnh lý quy đầu

Bệnh dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu còn dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, khi mới gặp các kích thích nhẹ chạm vào âm hộ dương vật đã xuất tinh hay dương vật đi vào âm hộ được 1-2 phút đã xuất tinh khiến cho tinh trùng khó có thể gặp được trứng cũng như mất khoái cảm khi quan hệ.

Nếu bạn bị hẹp bao quy đầu hãy chú ý đến ngay các cơ sở y tế uy tín để cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, giúp dương vật được phát triển bình thường và còn ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm các bệnh xã hội nguy hiểm khác. Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn khiến cho việc quan hệ tình dục được dễ dàng đồng thời ngăn ngừa các benh nam gioi như bệnh viêm bao quy đầu, bệnh vô sinh…

Bác sĩ lưu ý
Bác sĩ lưu ý

Nam giới cần chú ý đến những biểu hiện bất thường trên cơ thể và cơ quan sinh dục để sớm phát hiện bệnh lý. Gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh tình và có cách điều trị phù hợp là điều nên thực hiện ngay. Việc áp dụng phương pháp điều trị cũng cần lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những phương pháp điều trị và hiệu quả khác nhau.

Chia sẻ trên: