Bao quy đầu quá dài nên chữa trị như thế nào?

Bao quy đầu quá dài không chỉ gây ra nhiều phiền toái rắc rối mà nó còn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của nam giới, ngoài ra nó còn gây nên nhiều biến chứng rất nguy hiểm.

Thế nào là bao quy đầu quá dài?

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao quanh bao quy đầu của nam giới và nó có tác dụng bảo vệ dương vật tránh khỏi những tác hại nguy hiểm từ bên ngoài để tránh xảy ra những tổn thương không mong muốn, khi dương vật nam giới cương cứng lúc đi vệ sinh hay quan hệ tình dục thì lớp da này sẽ tự động tuột xuống.

bao quy đầu quá dài?
Thế nào là bao quy đầu quá dài?

Thông thường những nam giới khi bước sang tuổi dậy thì thì lớp da bao quy đầu này sẽ tự động tụột xuống mối khi dương vật cương cứng và để lộ quy đầu ra ngoài, tuy nhiên cũng có một số trường hợp khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu lại không thể tuột xuống được hoặc lớp da bao quy đầu chỉ có thể tuột xuống một phần nhỏ, nếu nam giới dùng tay tụôt được xuống thì được gọi là hiện tượng bao quy đầu quá dài.

Khi bao quy đầu quá dài có thể gây nên một số tác hại như sau:

-Khiến cho việc vệ sinh bao quy đầu trở nên khó khăn hơn, do quy đầu dương vật luôn bị trùm kín  nên những chất bẩn, chất bựa sinh dục thường tích tụ lại  nhiều ở bao quy đầu mà không được loại bỏ ra ngoài nên dễ khiến nam giới bị viêm bao quy đầu.

-Bao quy đầu quá dài cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho dương vật bị hạn chế về kích thước nên thường nhỏ và ngắn hơn bình thường.

-Làm ảnh hưởng và cản trở tới chức năng tình dục của nam giới, vì nó gây nên những hiện tượng như liệt dương, xuất tinh sớm.

-Khiến cho nam giới có nguy cơ mắc phải hiện tượng vô sinh hiếm muộn, ngoài ra nó còn tăng nguy cơ bị lây nhiễm những bệnh xã hội khác qua con đường tình dục.

Dài bao quy đầu khiến cho nam giới bị ảnh hưởng về tâm lý luôn cảm thấy tự ti xấu hổ trước bạn tình, là nguyên nhân đe dọa tới hạnh phúc gia đình.

Bao quy đầu quá dài nên chữa trị như thế nào?

Khi nam giới mắc phải chứng dài bao quy đầu thì phương pháp tốt nhất để điều trị dứt điểm hiện tượng này là thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Bao quy đầu quá dài
Bao quy đầu quá dài nên chữa trị như thế nào?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu nhỏ được thực hiện để loại bỏ lớp da bao quy đầu thừa ở đầu dương vật giúp cho bao quy đầu có thể tụt xuống một cách bình thường khi dương vật cương cứng và giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp cắt bao quy đầu mà nhiều phòng khám áp dụng để  điều trị cho người bệnh, phương pháp hiện đại nhất và mang lại nhiều những ưu điểm nhất đó chính là phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hàn quốc.

Khi bạn lựa chọn phương pháp này thì hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn chính xác, không gây đau hay chảy máu khi thực hiện, thời gian phục hồi nhanh, người bệnh không cần nằm viện do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị.

 

Bác sĩ lưu ý
Bác sĩ lưu ý

Nam giới cần chú ý đến những biểu hiện bất thường trên cơ thể và cơ quan sinh dục để sớm phát hiện bệnh lý. Gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh tình và có cách điều trị phù hợp là điều nên thực hiện ngay. Việc áp dụng phương pháp điều trị cũng cần lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những phương pháp điều trị và hiệu quả khác nhau.

Chia sẻ trên: