Bao quy đầu dài phải làm sao đây bác sĩ?

Nhiều nam giới luôn tỏ ra lo lắng không biết bao quy đầu dài phải làm sao để giúp mình nhanh chóng thoát khỏi hiện tượng này. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây để có thêm kiến thức về hiện tượng dài bao quy đầu.

Tìm hiểu về hiện tượng dài bao quy đầu

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc xunh quanh quy đầu dương vật,bao quy đầu có tác dụng bảo vệ khu vực này tránh khỏi những tổn thương từ môi trường bên ngoài, đặc biệt là bao quy đầu sẽ tự tụt xuống khi nam giới tự lộn khi đi vệ sinh hay khi dương vật cương cứng.

dài bao quy đầu
Tìm hiểu về hiện tượng dài bao quy đầu

Những nam giới khi trưởng thành thì bao quy đàu sẽ tự tụt được xuống và để lộ quy đầu ra ngoài, tuy nhiên trên thực tế cho thấy một số nam giới có bao quy đầu trùm kín dương vật ngay cả khi dương vật cương lên hoặc chỉ có thể tụt xuống được một ít, trong những trường hợp này nếu nam giới muốn bao quy đầu tụt xuống phải dùng tay tác động, những trường hợp như vậy được gọi là dài bao quy đầu.

Dài bao quy đầu không chỉ khiến cho dương vật của nam giới bị mất tính thẩm mỹ mà nó còn là nguyên nhân viêm bao quy đầu, viêm quy đầu và dương vật, làm ảnh hưởng tới đời sống tình dục và chức năng sinh lý của nam giới. Do đó khi nam giới gặp phải hiện tượng này nên xử lý càng sớm càng tốt.

Bao quy đầu dài phải làm sao đây?

Khi bị dài bao quy đầu muốn tình ra cách khắc phục tốt nhất thì cần phụ thuộc vào độ tuổi, tình trạng của từng người bệnh, từ đó mới có thể đưa ra biện pháp khắc phục tốt nhất.

Với những trẻ em bị dài bao quy đầu mà dưới 8 tuổi thì chưa cần sử dụng tới biện pháp ngoại khoa sớm vì lúc này dương vật của trẻ chưa phát triển hoàn thiện và sức khỏe chưa được đảm bảo an toàn nên khi thực hiện có thể xảy ra những biến chứng khó lường, trong trường hợp này cha mẹ có thể giúp trẻ bằng cách thực hiện nong bao quy đầu.

Bao quy đầu dài
Bao quy đầu dài phải làm sao đây?

Tuy nhiên khi thực hiện nong bao quy đầu cha mẹ cần chú ý nên thực hiện nhẹ nhàng không làm trẻ bị đau để có thể ảnh hưởng tới bao quy đầu của trẻ, Phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì nên thực hiện trong khoảng thời gian dài, tuy nhiên khi phương pháp này không có hiệu quả thì nên áp dụng phương pháp khác.

Với những trẻ em trên 8 tuổi thì có thể áp dụng biện pháp cắt bao quy đầu cho trẻ, đây thực chất là một trong những thủ thuật rất đơn giản giúp cắt bỏ lớp da bao quy đầu thừa ở dương vật để cho quy đầu được lộ ra ngoài, giúp dương vật phát triển hoàn thiện về kích thước, hạn chế tình trạng viêm nhiễm xảy ra….

Tuy nhiên khi thực hiện bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để tránh xảy ra những rủi ro sau phẫu thuật.

Bác sĩ lưu ý
Bác sĩ lưu ý

Nam giới cần chú ý đến những biểu hiện bất thường trên cơ thể và cơ quan sinh dục để sớm phát hiện bệnh lý. Gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh tình và có cách điều trị phù hợp là điều nên thực hiện ngay. Việc áp dụng phương pháp điều trị cũng cần lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những phương pháp điều trị và hiệu quả khác nhau.

Chia sẻ trên: